Ra mắt hai series mới cực hot Trí tuệ nhân tạo A đến ZPython công cụ không thể thiếu khi nghiên cứu Data science, Machine learning.

Nhìn lại quá khứ, vững bước tương lai

Còn vài giờ nữa thôi, năm cũ 2020 sẽ đi qua, chuẩn bị một năm mới 2021 với bao điều mới mẻ đang đón chờ chúng ta. Những ngày cuối năm, những khoảnh khắc giao thời này trong ta luôn có những cảm xúc đan xen lẫn lộn, những việc đã làm, những dự định còn dang dở, những kế hoạch cho năm mới.

Chúc mừng năm mới 2021

Một năm đã qua, nhìn lại đôi khi bạn cảm thấy có những áp lực rất lớn trong công việc, trong cuộc sống nhưng đó chỉ là những thử thách giúp ta ngày càng mạnh mẽ hơn. Áp lực là cần thiết bởi nó càng lớn thành quả sẽ là những viên kim cương tuyệt vời.

Nhìn lại chặng đường một năm qua, rất nhiều khó khăn, thách thức, mỗi chúng ta đã có những quyết tâm vượt qua, nhiều thành quả đã đạt được, bên cạnh đó cũng còn vài dự định dang dở và đâu đó cũng còn những lo toan cuộc sống, nhưng hãy gạt đi những ưu tư phiền muộn bởi những ngày tươi đẹp đang ở phía trước. Hãy bắt tay lên kế hoạch, mục tiêu cho chính mình trong năm tới, hãy biến khó khăn thành đam mê bởi chỉ có vậy chúng ta mới hân hoan chào đón ngày mới, sống hết mình mỗi ngày và thành công sẽ theo đuổi bạn.

Chúc các bạn một năm mới vui vẻ hạnh phúc trong cuộc sống, có những bước tiến vượt bậc trong công việc, có một năm 2021 tuyệt vời.


CÁC BÀI VIẾT KHÁC

FirebirD

Đam mê Toán học, Lập trình. Sở thích chia sẻ kiến thức, Phim hài, Bóng đá, Cà phê sáng với bạn bè.

Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn

0 Bình luận trong "Nhìn lại quá khứ, vững bước tương lai"

Thêm bình luận