Ra mắt hai series mới cực hot Trí tuệ nhân tạo A đến ZPython công cụ không thể thiếu khi nghiên cứu Data science, Machine learning.

Vultr tặng 2.4 triệu đồng khi lần đầu sử dụng dịch vụ host

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà Allaravel đang tin tưởng và sử dụng. VPS ở đây có giá rất rẻ, độ ổn định cao, Allaravel đang sử dụng gói 5$/tháng = 120k/tháng với cấu hình 1GB RAM, 25GB SSD, băng thông 1.000GB/tháng. Với 1 VPS này cài đặt tối ưu bạn có thể sử dụng cho 2-3 website có lưu lượng truy cập tầm 1k-3k view/ngày. VPS ở Vultr có độ ổn định cực cao gần như không có downtime. Trước đây có một thời gian dùng các dịch vụ của Nhân Hòa, quá tệ và từ khi biết đến Vultr mình đã chuyển hết toàn bộ gần 50 website về VPS của Vultr.

Các gói VPS của Vultr

Vultr tặng bạn 2.4 triệu đồng Việt Nam khi lần đầu sử dụng

Vultr đang có một chương trình khuyến mãi cực sốc khoảng 3 năm mới có một đợt khuyến mãi kinh khủng như vậy. Mỗi tài khoản đăng ký mới khi sử dụng 25$ sẽ được tặng ngay 100$ (2.4 triệu đồng), cách đây gần 4 năm khi bắt đầu website Allaravel.com tôi cũng sử dụng chương trình khuyến mãi này. Các bước thực hiện để có được quà tặng 2.4 triệu từ Vultr:

Bước 1: Nhấp vào link sau để truy cập vào Vultr https://www.vultr.com/?ref=8470308-6G, chú ý phải đúng link này bạn mới nhận được 100$, nếu bạn vào vultr theo cách khác bạn sẽ không nhận được quà tặng này.

Bước 2: Nhấp vào Sign up (góc trên bên phải) để đăng ký tài khoản Vultr mới.

Đăng ký tài khoản Vultr

Bước 3: Nhập thông tin thanh toán, bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc nếu không bạn có thể sử dụng PayPal. Chú ý, nên nạp vào ít nhất 50$ bởi mỗi lần nạp tiền sẽ mất ít phí do đó không nên chọn khoản nạp quá thấp.

Thanh toán Vultr để nhận 100$ quà tặng

Như vậy, bạn đã có 100$ quà tặng trong tài khoản và bạn đã có thể tạo ngay một VPS và sử dụng cho website của mình. Trong một vài bài sắp tới, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt VPS trên Vultr để có được một webserver tối ưu (hiện tôi đang dùng Centos 7 + Nginx + MySQL + PHP với CMS là OctoberCMS một CMS dựa trên nền tảng Laravel).


CÁC BÀI VIẾT KHÁC

FirebirD

Đam mê Toán học, Lập trình. Sở thích chia sẻ kiến thức, Phim hài, Bóng đá, Cà phê sáng với bạn bè.

Thuật toán Gradient Descent

Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn

8 Bình luận trong "Vultr tặng 2.4 triệu đồng khi lần đầu sử dụng dịch vụ host"

 1. Tuấn Trần

  3 years ago

  Phản hồi

  Ngon, đã nhận được 100$ và đang cài đặt VPS, he he...

 2. VPS Newbie

  3 years ago

  Phản hồi

  Thanks, đang cần

 3. Đức Nam

  3 years ago

  Phản hồi

  Mình đăng ký nhưng không nhận được 100$ nhỉ, hu hu

  1. FirebirD

   3 years ago

   Phản hồi

   Bạn có thực hiện đúng các bước như trong bài không?

   1. Đức Nam

    3 years ago

    Phản hồi

    Chính xác từng bước một...

    1. Chicken War

     3 years ago

     Phản hồi

     Ông này chắc không dùng đúng link bài cung cấp rồi, tôi đăng ký bằng link https://www.vultr.com/?ref=8470308-6G ngon luôn

     1. Đức Nam

      3 years ago

      Phản hồi

      Hic, bất cẩn quá, giờ phải làm sao

 4. Famy

  3 years ago

  Phản hồi

  Cám ơn ad, đã nhận được 100$ từ Vultr, quá tuyệt vời

Thêm bình luận