Ra mắt hai series mới cực hot Trí tuệ nhân tạo A đến ZPython công cụ không thể thiếu khi nghiên cứu Data science, Machine learning.

Beginning Laravel 2nd Edition

Beginning Laravel 2nd Edition

Cuốn sách cần thiết cho người mới bắt đầu học tập nghiên cứu framework Laravel. Phiên bản 2 của cuốn sách được cập nhật kiến thức cho Laravel 5.8, đây là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm phát hành sách.
Getting to Know Vue.js

Getting to Know Vue.js

Cuốn sách đầy đủ, cơ bản với những ai mới bắt đầu tìm hiểu về Vue.js, framework Javascript đang có sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Các khái niệm, ví dụ đều đơn giản hết sức, dễ hiểu ngay cả khi bạn mới bắt đầu làm quen với phát triển web.
Vue.js in action

Vue.js in action

Vue.js in Action là cẩm nang xây dựng các ứng dụng web hiện đại, bạn sẽ làm việc với các thành phần giao diện tương tác được. Cuốn sách kết thúc với một ứng dụng shopping cart trong thực tế rất thú vị.
Full-Stack Vue.js 2 and Laravel 5

Full-Stack Vue.js 2 and Laravel 5

Cuốn sách bao trùm các kiến thức hai framework đình đám nhất hiện nay Vue.js 2 và Laravel 5 với một dự án thực tế thông suốt từ đầu đến cuối cuốn sách. Bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm triển khai một dự án cần sự kết hợp các công nghệ khác nhau.
Beginning Laravel

Beginning Laravel

Cuốn sách cần thiết cho người mới bắt đầu học tập nghiên cứu framework Laravel, tuy rằng chỉ viết cho Laravel 5.3 nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho Laravel 5.8 mới nhất mà chỉ cần thay đổi chút ít.
Design Patterns in PHP and Laravel

Design Patterns in PHP and Laravel

Laravel là framework được xây dựng trên những gì tinh túy nhất của lập trình, nó bao gồm rất nhiều các design pattern được ứng dụng nhằm tối ưu và phục vụ những tính năng tuyệt vời nhất. Cuốn sách giới thiệu tất cả những design pattern hiện đang được áp dụng trong Laravel, giúp bạn hiểu rõ hơn hoạt động nội tại của framework này.