Ra mắt hai series mới cực hot Trí tuệ nhân tạo A đến ZPython công cụ không thể thiếu khi nghiên cứu Data science, Machine learning.

Khóa học HTML cơ bản

Khóa học HTML cơ bản

HTML là ngôn ngữ cơ bản nhất tạo nên các trang web mà chúng ta hàng ngày xem trên Internet, do vậy trong bất kỳ Khóa học lập trình web nào thì đầu tiên chúng ta cần nắm được các kiến thức HTML cơ bản. Các kiến thức về HTML thực sự rất dễ để học nhưng bạn cũng không nên chủ quan xem lướt qua vì trong phiên bản HTML5 mới có rất nhiều những kỹ thuật cao cấp mới như xử lý video, âm thanh, vẽ đồ họa, các kỹ thuật lưu trữ dữ liệu trên máy cục bộ.

Nội dung khóa học

Bài 1: HTML là gì? Tại sao nên dùng HTML5?

HTML là ngôn ngữ cơ bản nhất tạo ra các trang web hàng ngày sử dụng, HTML5 đang là phiên bản mới nhất của ngôn ngữ này với nhiều cải tiếp làm cho ngữ nghĩa trong sáng và dễ viết code hơn.

Bài 2: Cấu trúc trang HTML cơ bản

Trước khi tìm hiểu chi tiết các thẻ HTML, chúng ta cần tìm hiểu bố cục, cấu trúc trang HTML cơ bản, từ đó có cái nhìn tổng quát về xây dựng bố cục cho toàn bộ trang web.

Bài 3: Xây dựng nội dung trang HTML

Mỗi trang HTML có hàng trăm các thành phần khác nhau xây dựng thành, tuy nhiên chúng ta có thể nhóm các thành phần này thành khoảng một chục loại. Bài viết giới thiệu các thẻ thành phần cơ bản trong HTML.

Bài 4: HTML form là gì? Xây dựng form nhập liệu trong HTML5 có gì mới?

Form nhập liệu là thành phần quan trọng trong một trang web, HTML cho phép xây dựng rất nhiều các thành phần trong form khác nhau. Phiên bản HTML5 có nhiều cải tiến cập nhật thêm nhiều các thành phần.

FirebirD

Đam mê Toán học, Lập trình. Sở thích chia sẻ kiến thức, Phim hài, Bóng đá, Cà phê sáng với bạn bè.

0 Bình luận trong "Khóa học HTML cơ bản"

Thêm bình luận